Mơ Thấy Con Thỏ Trắng Đánh Con Gì Để Về Bờ ? (2022)

Mỗi giấc mơ đều đem đến cho người nằm mộng một điềm báo nào đó sẽ xảy ra trong tương lai. Vì thế, không nên chủ quan và bỏ qua những điều tưởng chừng đơn giản này vì biết đâu bạn đã làm mất vận may của bản thân. Mơ thấy con thỏ trắng là một trong những giấc chiêm bao mà nhiều anh em gặp phải, cùng BK8 giải mã sự kiện này nhé.

Mơ thấy con thỏ trắng là điềm báo xấu hay tốt?

Có rất nhiều người hay nằm mơ thấy con thỏ trắng và không khỏi cảm thấy tò mò, hoang mang, thậm chí lo lắng. Tuy nhiên, những sự kiện xảy ra trong chiêm bao của mỗi cá nhân đều mang một ý nghĩa nhất định. Hãy khám phá chi tiết từng tình huống dưới đây nếu như anh em gặp thỏ trắng trong khi ngủ nhé.

Mơ thấy mình đang ôm hoặc bế một con thỏ trắng

Nếu mơ thấy mình đang ôm hoặc bế một con thỏ trắng thì chứng tỏ bạn sẽ chuẩn bị chào đón quý nhân ghé thăm nhà. Người đó chắc chắn đem đến cho anh em tài vận và sự may mắn thông qua nhiều hình thức khác nhau. Do vậy, mọi người cần để ý thật kỹ những dấu hiệu như tác phong, hành động, lời nói hay từng con số.

Đặc biệt, nếu con thỏ trắng trong chiêm bao có đôi mắt màu đỏ hoặc hồng ngọc thì đây càng là điềm báo quan trọng. Không phải ai cũng may mắn gặp được những chú thỏ như vậy, chứng tỏ tài vận và thần tài đang chuẩn bị đến với gia chủ.

Xem thêm: Sodo66Mu88

Nhà cái Mu88

Trong trường hợp người chiêm bao chưa thành gia lập thất thì bạn sắp có đôi có cặp rồi đấy.

Mơ thấy thỏ trắng chạy vào nhà mình

Nếu đang nằm ngủ mà chiêm bao thấy một con thỏ trắng chạy vào trong nhà thì chứng tỏ bạn đang gặp khó khăn. Sự gian nan này có thể xuất phát từ áp lực gia đình, bị bạn bè lợi dụng hoặc công việc làm ăn kinh doanh không thuận lợi. Việc mơ thỏ chạy vào nhà như sự mong mỏi của gia chủ sẽ được thần tài ghé thăm và ban phước.

Đặc biệt, trong giấc mộng, người chiêm bao nhìn thấy không chỉ có một mà rất nhiều thỏ đang tiến tới ngôi nhà của mình. Điều này thể hiện anh em sắp gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư đầu cơ. Những người bạn tốt và mối làm ăn lớn đang lần lượt đến gần với bạn hơn, nhớ quan sát và đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Mơ thấy người nào đó đang bế thỏ trắng và tiến về phía bạn

Nếu mơ thấy người nào đó đang bế thỏ trắng và tiến về phía bạn thì đây là điềm báo tốt. Vì vậy, anh em không cần quá lo lắng, ngược lại hãy cảm thấy an tâm và chờ đợi vận may ập đến. Trong quan niệm phương Đông, thỏ trắng thường làm mọi người liên tưởng tới hình ảnh chị Hằng và cung trăng.

Do đó, rất có thể bạn sẽ gặp được bạn đời của mình vào ngày rằm của tháng. Nếu người nằm mộng mơ thấy người ôm thỏ trắng là nam chứ không phải nữ thì quý nhân đó sẽ giúp đỡ bạn trong việc kinh doanh, buôn bán.

Trong vòng 7 đến 15 ngày kể từ lúc nằm mơ nhất định anh em sẽ có cơ hội làm giàu, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt, hình ảnh thỏ trắng trong giấc mơ này còn đại diện cho sự bình an, yên ấm. Mọi người trong gia đình đều được bảo vệ và có quý nhân phù trợ. Những chuyện tang tóc hay đau thương sẽ ít khi xảy ra, việc ăn uống đi lại cũng được đảm bảo, không có sơ sót nào.

Mơ thấy một con thỏ trắng bị bắn hoặc bị thương

Trong trường hợp mơ thấy một con thỏ trắng bị bắn hoặc bị thương thì báo hiệu bạn sắp gặp tai ương trong tương lai gần. Tùy vào độ nặng của vết thương trong chiêm bao mà mức độ nghiêm trọng của điềm xấu cũng tỷ lệ thuận. Khoảng thời gian 3 tháng kể từ lúc nằm mộng là thời điểm mà anh em cần cẩn thận và chú ý nhất.

Sự kiện này cũng thể hiện người nằm mộng khả năng cao gặp bất lợi trong công việc kinh doanh. Nguyên nhân có thể xuất phát từ xích mích trong gia đình hoặc quan hệ xã giao không tốt ngoài xã hội. Do đó, thời điểm này, anh em không nên đầu tư vào dự án nào quá lớn mà hãy tìm cách giải hạn cho bản thân, tránh gặp vận đen.

Mơ thấy con thỏ trắng nên đánh con gì?

Mơ thấy con thỏ trắng mang nhiều ý nghĩa đa dạng khác nhau, có thể là vận may hoặc điềm hạn. Nếu dính phải điều xấu thì anh em cũng không cần quá lo lắng bởi có thể khắc phục nhờ những con số phong thủy.

Dưới đây là một vài số tâm linh mà các lô thủ nên thử vận may, biết đâu thần tài sẽ bất ngờ ghé thăm.

  • Mơ thấy đang ôm hoặc bế một con thỏ, anh em nên chọn cặp số 17- 71.
  • Mơ thấy một con thỏ trắng chạy vào nhà, quất ngay 13, 15 và 19.
  • Nếu có nhiều thỏ trắng chạy vào nhà mình thì hãy thử vận may với 21, 27, 29.
  • Đừng ngần ngại cược ngay 81- 18 khi chiêm bao người nào đó đang bế thỏ trắng đi về phía bạn, bất kể là nam hay nữ.
  • Trong trường hợp nằm mộng thỏ trắng bị bắn hoặc bị thương, hãy giải vận đen thông qua 57 và 75 nhé.
  • Mơ thấy bản thân nuôi thỏ trắng, hãy tin tưởng và đánh ngay dãy 91-92-93.
  • Chiêm bao thấy bản thân bị thương hoặc xây xước do thỏ tạo ra, khả năng cao bạn sẽ có vận may với 05 hoặc 07.
  • Nếu nằm mộng lạc trong rừng vì bị thỏ đuổi, các lô thủ hãy thử quất ngay 31-32-35-37.
  • Đánh cược vào các con 66, 88, 99 nếu nằm mơ thấy mình đang ăn thịt thỏ.
  • Nếu nằm mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ trắng thì khả năng cao anh em sẽ gặp may mắn với cặp số 45 – 54.

Lời kết

Mơ thấy con thỏ trắng không còn là chiêm bao quá xa lạ, giấc mộng này mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải biết tận dụng thời cơ của mình và chọn một số lô hoặc đề hợp lý để thử tài vận. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp lô thủ thắng lớn, đem lại tiền bạc, may mắn cho bản thân.

Ngủ Mơ Thấy Đi Đường Nhặt Được Tiền Đánh Con Gì ?